TranhS nhận thực hiện tranh thêu chân dung theo yêu cầu, chỉ cần quý khách gửi ảnh chân dung cùng yêu cầu kích cỡ tranh đến TranhS, chúng tôi sẽ chuyển nó thành một bức tranh thêu tay nghệ thuật.

Quý khách đã từng nghe nhiều đến các dịch vụ tranh thêu chữ thập phỏng theo ảnh chân dung, nhìn chung ảnh được chuyển thành thanh thêu chữ thập giống với ảnh gốc nhưng vẫn chưa đạt được tính nghệ thuật. Với dịch vụ thêu tranh chân dung theo yêu cầu của TranhS, ảnh chân dung của quý khách sẽ được chuyển thành tranh thêu tay truyền thống, là tranh thêu tay nghệ thuật, cam kết tác phẩm bạn nhận được không chỉ giống với ảnh gốc mà còn có chiều sâu, tính nghệ thuật cao hơn.

Điểm khó ở tranh thêu tay phác họa ảnh chân dung theo yêu cầu khách hàng đó chính là phải đặc tả chính xác từng chi tiết nhỏ nhất, thể hiện được thần thái riêng của từng người.

Để thực hiện tranh thêu chân dung theo yêu cầu, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi:

  • Ảnh chân dung quý khách cần chuyển thành tranh thêu, ảnh có độ phân giải càng cao càng tốt, ảnh có độ phân giải cao sẽ dễ dàng để đội thiết kế của TranhS scan và vẽ mẫu lên vải
  • Kích thước tranh quý khách muốn thực hiện.
  • Loại gỗ làm khung tranh (để đảm bảo cho bức tranh thêu có độ bền tốt nhất, TranhS sử dụng các loại gỗ quý, được chế tác thành khung tranh hết sức tinh xảo)

Quy trình thực hiện một bức tranh thêu chân dung theo yêu cầu:

  • Quý khách liên hệ với TranhS, cung cấp cho chúng tôi những thông tin như tên
  • Đội ngũ thiết kế của TranhS vẽ hoặc in lại hình ảnh trên giấy theo đúng kích thước tranh dựa vào ảnh gốc
  • Căng vải thêu lên khung, vải thêu được lựa chọn là vải caro lăng
  • Hoàn thiện những nét vẽ, dùng kim nhỏ để in xăm lên vải
  • Tiến hành thêu tranh. Bức tranh được hoàn chỉnh như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bàn tay khéo léo, kỹ năng thêu, kỹ năng phối màu, sự tỉ mỉ của nghệ nhân thực hiện
  • Kiểm tra chất lượng, chỉnh sửa nếu cần thiết, giặt và ủi một lần duy nhất
  • Lồng khung cho tranh

Chị Vân, một khách hàng đặt tranh thêu chân dung tại TranhS, khi nhận tranh đã ngạc nhiên bày tỏ “Thật không ngờ các nghệ nhân có thể chuyển bức ảnh chân dung thành tranh thêu một cách tài tình như vậy, đặc biệt đôi mắt còn có hồn hơn cả trên ảnh, quả thật công nghệ số cũng không bằng những gì được làm thủ công!”

Tranh thêu chân dung – quà tặng bất ngờ dành cho người thân yêu.

Trong những dịp đặc biệt của người thân yêu, bạn bè thân thiết mà bạn vẫn chưa nghĩ ra được món quà gì thể hiện được sự trân trọng của mình dành cho người ấy, một sản phẩm thủ công mỹ nghệ mang đậm tính nghệ thuật như tranh thêu chân dung sẽ là món quà vô cùng bất ngờ.

Khách hàng đặt tranh thêu chân dung theo yêu cầu tại TranhS đa số đều là để dành tặng những người họ thật sự trân quý. Biết được điều này, khi thực hiện thêu tranh chân dung cho khách hàng, các nghệ nhân tại TranhS luôn cố gắng hết sức để bức tranh thêu không chỉ giống với ảnh gốc mà còn phải có hồn như gửi gắm tình cảm của người tặng tranh.

Quý khách có nhu cầu mua tranh thêu đẹp cao cấp hoặc đặt thêu tranh, đặt làm khung tranh theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với TranhS để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá chi tiết nhất:

 

 

Share this post

Leave your thought here

Your email address will not be published.