Bạn có khả năng thêu tay tốt, bạn nắm được những kỹ thuật thêu truyền thống? Bạn đang học thêu tay và cần có mẫu để thực hành? Công đoạn vẽ mẫu lên vải là một quá trình phức tạp cần khả năng hội họa rất tốt. Hãy đơn giản hóa nó bằng cách mua các mẫu chưa thêu tại TranhS.

Chuyên cung cấp các mẫu chưa thêu dành cho người muốn học thêu tay.

Ngoài các sản phẩm tranh thêu tay truyền thống hoàn chỉnh, các mặt hàng may mặc gia công thêu tay như áo dài , khăn choàng… TranhS còn cung cấp các mẫu chưa thêu với giá tốt dành cho những bạn muốn tự thực hiện tranh thêu hoặc đang học thêu tranh.

Các mẫu chưa thêu tại TranhS là những mẫu đã được đội ngũ thiết kế của TranhS thiết kế hoàn chỉnh trên giấy A4 và in xăm sẵn lên vải thêu. Khách hàng mua mẫu về có thể dựa vào nét vẽ trên vải và mẫu vẽ trên giấy để thực hiện bức tranh thêu hoàn chỉnh. Các mẫu chưa thêu có sẵn tại TranhS rất đa dạng về chủ đề, kích thước, hình ảnh. Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt làm mẫu theo yêu cầu. Quý khách chỉ cần gửi hình ảnh yêu cầu vẽ mẫu đến email của TranhS, đội thiết kế sẽ nhanh chóng phác thảo mẫu lên vải thêu theo đúng kích thước yêu cầu của bạn.

Đặc biệt, TranhS chuyên cung cấp các mẫu vẽ sẵn phù hợp với những bạn đang học kỹ thuật thêu đâm xô. Thêu đâm xô là cách thêu các canh chỉ dài khoảng 5 đến 7mm cùng hướng, luôn so le lùa khít với nhau, diễn tả được nhiều mặt phẳng nhỏ to, pha tỉa được nhiều màu sắc phong phú mà các cách thêu khác không diễn tả được. Thêu đâm xô là phương pháp được sử dụng nhiều trong các mẫu thêu cỏ cây, hoa lá, đồ vật, chim thú, phong cảnh, nền trời, mặt đất…

Mua các mẫu chưa thêu tại TranhS quý khách sẽ lược bỏ được một công đoạn phức tạp trong quy trình thêu tranh.

Trong một quy trình thêu tranh có 2 công đoạn chính: vẽ mẫu và thêu. Mỗi công đoạn đều do một bộ phận riêng chuyên trách bởi lẽ rất hiếm người có thể vừa vẽ đẹp, vừa có kỹ thuật thêu điêu luyện. 

Một số bạn học thêu tay đã tự vẽ mẫu tại nhà và tự tiến hành thêu theo mẫu. Kết quả là vì không nắm vững kỹ thuật vẽ nên nét vẽ thô sơ không sắc sảo, kéo theo đường thêu cũng bị cứng nhắc không được mềm mại. Nếu chọn mua mẫu có sẵn, bạn sẽ có được một mẫu vẽ chi tiết, bố cục được sắp xếp sẵn một cách cân đối hài hòa, màu sắc cũng đã được mô tả chi tiết trong mẫu vẽ trên giấy A4 giúp bạn dễ dàng hình dung được kỹ thuật thêu sẽ sử dụng trong từng chi tiết, màu sắc chỉ sử dụng để thêu…

Biếu tặng người thân yêu một bức tranh thêu tay truyền thống do chính bạn tự thêu đó chính là món quà ý nghĩa nhất. Bức tranh thêu tay cần sự tỉ mỉ, kiên nhẫn rất lớn. Qua đó, món quà này sẽ thể hiện một cách trọn vẹn tấm lòng của bạn đối với người được tặng.

Đã là tranh thêu để biếu tặng, không thể làm một cách sơ sài, mẫu vẽ đơn giản. Nhưng bạn gặp khó khăn trong vấn đề vẽ mẫu lên vải thêu thế nào cho đẹp? Hãy để TranhS giúp bạn! 

TranhS chuyên cung cấp các mẫu chưa thêu, vải thêu đã được vẽ sẵn mẫu, vẽ mẫu lên vải thêu theo yêu cầu.

Về giá cả các mẫu chưa thêu, TranhS cam kết mức giá hợp lý, có đủ các mức giá từ thấp đến cao tùy theo các mẫu vẽ đơn giản hay phức tạp, kích thước tranh, yêu cầu mẫu vẽ từ khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua tranh thêu đẹp cao cấp hoặc đặt thêu tranh, đặt làm khung tranh theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với TranhS để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá chi tiết nhất:

 

 

Share this post

Leave your thought here

Your email address will not be published.