Quý khách muốn biết giá tranh thêu tại TranhS? Quý khách cần biết vì sao TranhS lại có giá trị cao hơn các loại tranh thêu máy, tranh thêu thường? Hãy trực tiếp đến với TranhS hoặc liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất.

TranhS cam kết là địa chỉ cung cấp các sản phẩm tranh thêu tay truyền thống cao cấp với giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

TranhS tự hào là một trong số ít các cơ sở hiện đang duy trì và phát triển tranh thêu tay truyền thống Việt Nam, các sản phẩm của TranhS đã được xuất khẩu đi nhiều quốc gia và được khách hàng quốc tế rất yêu thích. TranhS chuyên về các sản phẩm tranh thêu tay cao cấp, được thêu bằng những nguyên vật liệu truyền thống tuyển chọn kỹ lưỡng: vải lụa, chỉ tơ tằm, chỉ kim tuyến…; khung tranh được chế tác từ các loại gỗ quý.

Giá tranh thêu tay cao cấp tại TranhS phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Chất liệu vải thêu
  • Chủ đề tranh, họa tiết thể hiện trên tranh
  • Kích cỡ tranh
  • Chất liệu gỗ làm khung tranh
  • Những yêu cầu thêm của khách hàng.

Vì sao giá tranh thêu tay truyền thống lại đắt hơn so với những loại tranh thêu máy, tranh thêu thường?

Quý khách vui lòng tham khảo những điểm khác nhau giữa tranh thêu tay cao cấp và tranh thêu thường tại Đây

Một bên là nghệ thuật truyền thống lâu đời, ẩn chứa bản sắc văn hóa Việt Nam, mỗi một tác phẩm được hình thành phải mất nhiều thời gian và bao nhiêu tâm huyết của các nghệ nhân. Một bên lại là sản phẩm thương mại, được sản xuất hàng loạt trong thời gian gấp rút. Tất nhiên giá trị của tranh thêu tay truyền thống sẽ cao hơn.

Vậy có phải giá tranh thêu tay truyền thống là rất đắt, khó sở hữu?

Thưa quý khách, tất nhiên tranh thêu tay truyền thống đều có giá trị khá cao trên thị trường và nhiều người vẫn nghĩ rằng thật khó để chơi loại tranh cao cấp này.

Tuy nhiên, nếu đến với TranhS, quý khách sẽ dễ dàng sở hữu được một tác phẩm tranh thêu tay truyền thống với giá phải chăng, nhiều chủ đề phong phú với những mức giá phù hợp.

Như đã nêu trên, giá tranh thêu tay truyền thống rất đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quý khách liên hệ đến TranhS sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn sản phẩm tranh phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách. 

Tại thành phố Hồ Chí Minh, tranh thêu tay truyền thống của TranhS được rất nhiều khách hàng biết đến vì tranh thêu đẹp, chất lượng cao cấp mà giá tranh thêu rất vừa tầm. Khách du lịch đến tham quan xưởng thêu tranh và showroom của TranhS đã đặt mua rất nhiều sản phẩm để làm món quà biếu tặng thật ý nghĩa. Với mức giá tranh thêu phải chăng, TranhS hy vọng sẽ có thể góp phần để đưa tranh thêu truyền thống Việt Nam phổ biến hơn trên thị trường và được phát triển rộng rãi hơn nữa.

Quý khách có nhu cầu mua tranh thêu đẹp cao cấp hoặc đặt thêu tranh, đặt làm khung tranh theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với TranhS để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá chi tiết nhất:

 

 

 

Share this post

Leave your thought here

Your email address will not be published.