TranhS

Nơi tôn vinh các giá trị truyền thống

Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, tất cả mọi việc đều có sự hỗ trợ của máy móc thì những sản phẩm thủ công mỹ nghệ như tranh thêu tay lại càng trở nên giá trị gấp bội lần. Đôi khi sự sang trọng của những món đồ đắt giá như kim cương đá quý lại không hấp dẫn bằng những sản phẩm do chính bàn tay con người tạo ra từ những vật liệu thật đơn sơ. Những sản phẩm tranh thêu tay truyền thống của TranhS được thực hiện trên những chất liệu truyền thống, được hoàn thành qua bàn tay điêu luyện và óc sáng tạo của nghệ nhân, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật uyển chuyển trên chất liệu vải truyền thống. Tranh vốn dĩ đã là một nghệ thuật, sự mềm mại của vải và chỉ kết hợp với nhau khiến những đường nét uốn lượn một cách dịu dàng như chính sự mềm mỏng dịu dàng mà đằm thắm của người con gái Việt đã gửi vào từng đường thêu.

TranhS

Tái hiện một Việt Nam xưa thanh bình

Đến với TranhS, đến với một thế giới tranh thêu truyền thống, người xem lại như đi lạc vào một vùng ký ức, nơi những nét văn hóa Việt được tái hiện lại một cách thật diệu kỳ. Này là những bức tranh thêu phong cảnh làng quê Việt mang người xem đến một khung cảnh thật thanh bình.

Này là những danh lam thắng cảnh của đất nước cũng được họa lại bằng những đường thêu tinh tế.
Này là tranh thêu họa lại những trò chơi dân gian cho ta một vé về tuổi thơ tưởng đã xa lắm rồi.

Càng ngắm nhìn những tác phẩm thêu tay tại TranhS khách hàng lại có những chiêm nghiệm sâu sắc hơn. Tranh thêu của TranhS không thuần túy là một vật trang trí mà ẩn sâu trong đó là những giá trị nhân văn, những giá trị văn hóa truyền thống, lòng tự hào dân tộc và cả sự hoài niệm của nghệ nhân về một không gian Việt Nam xưa nhọc nhằn mà thanh bình đến bao nhiêu.

TranhS

Là sự giao thoa giữa thời gian, truyền thống và nghệ thuật

Những giá trị của văn hóa Việt, sự trường tồn của thời gian và những nét đẹp tinh tế của nghệ thuật thêu... tất cả đã được TranhS kết hợp vào 1 sản phẩm duy nhất: Tranh thêu tay cao cấp. Ở tranh thêu tay của TranhS, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ mà bạn cần: Một món đồ trang trí tuyệt vời để treo tường, một món quà vô cùng ý nghĩa để tặng bạn bè, và trên tất cả, đó còn là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Hãy đến ngay với TranhS để trực tiếp thưởng thức và trải nghiệm

Nghệ thuật không thể chỉ được cảm nhận qua đọc và nghe, hãy đến với TranhS để được tư vấn và tận mắt chứng kiến, tận tay sờ vào sản phẩm.

Tranh thêu tay

Thư pháp

Tranh thêu tay thư pháp

This text will appear after someone will press the read more button. Please note that you can use HTML in this textarea.

Phong cảnh

Tranh thêu phong cảnh

Tranh thêu phong cảnh quê hương

Quê hương luôn khắc ghi trong tâm trí của con người Việt Nam với những hình ảnh vô cùng giản dị, mộc mạc và gần gũi. Yêu tha thiết cái nôi đã nuôi ta lớn lên sẽ được tái hiện qua những sáng tác tranh thêu tay của TranhS.

Tĩnh vật

Tranh thêu tĩnh vật

Tranh thêu tay Tĩnh vật

Tranh thêu tĩnh vật TranhS rất thích hợp để treo trong không gian phòng bếp, phòng ăn. Chủ đề tranh thêu tĩnh vật luôn xoanh quanh họa tiết vềmâm ngũ quả xinh xắn, bình rượu cố truyền . Bức tranh thêu tĩnh vật thể hiện niềm mong ước của mọi người về một cuộc sống no đủ, một gian bếp gia đình luôn ấm áp, ngọt ngào.

Hoa cỏ

Tranh thêu hoa cỏ

Tranh thêu tay Hoa cỏ - TranhS

TranhS đặc biệt rất yêu thiên nhiên, chủ đề hoa cỏ là thể loại luôn được lấy cảm hứng sáng tác nhiều nhất  vì sức sống của hoa lá cỏ cây luôn đầy màu sắc. Các tác phẩm tranh thêu tay hoa cỏ tại TranhS có một nét đẹp riêng vô cùng mềm mại, tinh tếvà luôn luônđược khách hàng lựa chọn làm quà tặng khách hàng.

 

Phong thủy

Tranh thêu phong thủy

Tranh thêu tay phong thủy
Với kỹ thuật thêu tay truyền thống, TranhS đã sáng tác hàng ngàn mẫu tranh thêu tay đẹp dùng trang trí không gian nghệ thuật cho ngôi nhà theo phong cách riêng bạn. Đến với TranhS bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu tranh thêu tay đẹp góp phần mang phong thủy và bảo vệ gia chủ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Việc bố trí tranh thêu tay được TranhS tư vấn và thực hiện đúng theo yêu cầu của gia chủ.

Con người

Tranh thêu chân dung

Tranh thêu tay chân dung – Quà tặng đặc biệt tại TranhS.com
Tranh thêu chân dung là thể loại cần sự đặc tả chính xác từ những nét chung cho đến những chi tiết nhỏ nhất của bức hình. Do đó cấn phải chăm chút và tỉ mỉ trong từng công đoạn để có 1 bức chân dung thêu hoàn hảo. TranhS cam kết các tác phẩm thêu chân dung giống 90% hình thật đến và đó thật sự là món quà sang trọng nhất để tặng cho những nhân vật mà mình yêu quý nhất!

TOP