Khung tranh đẹp GU 199VTS

  Description

  Rate this product

  Chiếc khung tranh đẹp và chắc chắn sẽ là lớp áo chắc chắn để bao bọc, bảo vệ cho sản phẩm tinh thần vô giá của bạn, bên cạnh đó cũng sẽ là lớp son phấn để điểm tô, tôn lên vẻ đẹp rực rỡ hơn gấp bội phần của bức tranh. Ngoài ra khung tranh còn có tác dụng trang trí cho căn phòng của bạn. Lựa chọn được một chiếc khung tranh hợp lý sẽ khiến bạn có thể dung hòa được gam màu của bức tranh với gam màu căn phòng hay nơi không gian sống của gia đình bạn.

  Từ lâu, khi nhắc đến khung tranh, người ta sẽ nhắc đến ngay khung tranh gỗ, bởi vẻ đẹp tự nhiên không tì vết mang tính thẩm mỹ rất cao của nó. Không tranh gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn lên vẻ đẹp cho những bức tranh của bạn. Có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để làm khung tranh trang trí: có thể là gỗ sồi trắng, gỗ dổi thơm, gỗ tần bì, gỗ lim, gỗ thông… Mỗi loại gỗ có một đặc tính riêng và đồng thời có những ưu nhược điểm riêng. Song, lựa chọn loại khung tranh chất liệu gỗ nào luôn phụ thuộc vào thị hiếu cũng như nhu cầu riêng của mỗi khách hàng

  Khung tranh màu trắng bạc họa tiết sao trăng cực kỳ tinh tế và đẹp

  Nhìn vào chiếc khung tranh này, ấn tượng đầu tiên của chúng ta là trông nó giống như những chiếc khung được thiết kế riêng chỉ để treo những bức ảnh của những vị vua chúa, quý tộc xưa. Chiếc khung với một phong cách rất Châu âu với những họa tiết hoa văn trang nhã với nền trắng bạc được khắc nổi rất cầu kỳ tinh tế. Và hoa văn trên viền có một màu ánh kim vàng nhẹ nhàng làm điểm nhấn. Chiếc khung vừa điệu đà, vừa nữ tính lại vừa phù hợp với mọi lứa tuổi: đứng đắn có đứng đắn, trẻ trung có trẻ trung.