Khung tranh đẹp GU 216XNC

  Description

  Rate this product

  Chiếc khung tranh đẹp và chắc chắn sẽ là lớp áo chắc chắn để bao bọc, bảo vệ cho sản phẩm tinh thần vô giá của bạn, bên cạnh đó cũng sẽ là lớp son phấn để điểm tô, tôn lên vẻ đẹp rực rỡ hơn gấp bội phần của bức tranh. Ngoài ra khung tranh còn có tác dụng trang trí cho căn phòng của bạn. Lựa chọn được một chiếc khung tranh hợp lý sẽ khiến bạn có thể dung hòa được gam màu của bức tranh với gam màu căn phòng hay nơi không gian sống của gia đình bạn.

  Tại sao ta cần đến khung tranh canvas?

  Khung tranh canvas rất được ưa chuộng này bởi thiết kế đơn giản hiện đại từ màu sắc cho đến kiểu dáng, rất phù hợp với những bức tranh còn phát hiện đại. Chính vì vậy, khung tranh này được nhiều người ưa chuộng để sử dụng cho những bức tranh cỡ nhỏ hay những bức tranh canvas chất lượng cao. Ngoài ra, khung tranh canvas còn giúp bảo vệ cho bức tranh và tôn thêm vẻ đẹp hiện đại cho bức tranh. Ngoài chất liệu khung tranh như nhựa PS, composite, khung tranh gỗ thì khung tranh canvas được đánh giá tương đối tốt, giá rẻ và sử dụng trong thời gian dài mà không bị cong vênh hay hư hại nên nó rất được ưa thích để sử dụng hay lựa chọn bởi người yêu tranh ngày nay.

  Khung tranh canvas bản nhỏ, thiết kế hiện đại

  Giá trị đặc sắc nhất của chiếc khung tranh này lại đến từ sự tối giản của nó. Đơn sắc nhưng lại không nhàm chán, không hề buồn tẻ, hay nói cách khác đây là chiếc khung tranh nhỏ nhưng có võ. Chiếc khung sẽ giúp bạn dễ dàng phối hợp với mọi bức tranh, từ cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt chiếc khung tranh sẽ rất phù hợp với những căn phòng mang màu sắc trung tính, hiện đại, với thiết kế và nội thất đơn giản, tinh tế, sang trọng.