Khung tranh đẹp GU 216N

  Description

  Rate this product

  Chiếc khung tranh đẹp và chắc chắn sẽ là lớp áo chắc chắn để bao bọc, bảo vệ cho sản phẩm tinh thần vô giá của bạn, bên cạnh đó cũng sẽ là lớp son phấn để điểm tô, tôn lên vẻ đẹp rực rỡ hơn gấp bội phần của bức tranh. Ngoài ra khung tranh còn có tác dụng trang trí cho căn phòng của bạn. Lựa chọn được một chiếc khung tranh hợp lý sẽ khiến bạn có thể dung hòa được gam màu của bức tranh với gam màu căn phòng hay nơi không gian sống của gia đình bạn.

  Từ lâu, khi nhắc đến khung tranh, người ta sẽ nhắc đến ngay khung tranh gỗ, bởi vẻ đẹp tự nhiên không tì vết mang tính thẩm mỹ rất cao của nó. Không tranh gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn lên vẻ đẹp cho những bức tranh của bạn. Có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để làm khung tranh trang trí: có thể là gỗ sồi trắng, gỗ dổi thơm, gỗ tần bì, gỗ lim, gỗ thông… Mỗi loại gỗ có một đặc tính riêng và đồng thời có những ưu nhược điểm riêng. Song, lựa chọn loại khung tranh chất liệu gỗ nào luôn phụ thuộc vào thị hiếu cũng như nhu cầu riêng của mỗi khách hàng

  Khung tranh màu bề mặt phẳng mịn đơn giản và đẹp

  Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn trẻ yêu thích phong cách tối giản. Chiếc khung tranh này có thể hòa hợp với mọi bức tranh, có thể kết hợp với nội thất hiện đại. Đây là một chiếc khung tranh có thiết kế vô cùng đơn giản, nhưng cũng lại vô cùng thẩm mỹ. Với tiêu chí của người trẻ “Back to simple”, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm làm hài lòng giới trẻ bởi một màu cực kỳ linh hoạt và cực kỳ dễ dàng để phối hợp cùng bất kỳ bức tranh nào.