Khung tranh đẹp GU 198TB

  Description

  Rate this product

  Chiếc khung tranh đẹp và chắc chắn sẽ là lớp áo chắc chắn để bao bọc, bảo vệ cho sản phẩm tinh thần vô giá của bạn, bên cạnh đó cũng sẽ là lớp son phấn để điểm tô, tôn lên vẻ đẹp rực rỡ hơn gấp bội phần của bức tranh. Ngoài ra khung tranh còn có tác dụng trang trí cho căn phòng của bạn. Lựa chọn được một chiếc khung tranh hợp lý sẽ khiến bạn có thể dung hòa được gam màu của bức tranh với gam màu căn phòng hay nơi không gian sống của gia đình bạn.

  Có rất nhiều chất liệu để làm nên một chiếc khung tranh. Và có những chất liệu cực kỳ phổ biến của khung tranh như: gỗ (thông, sồi, lim…), nhựa composite, kim loại, gỗ tổng hợp, nhựa tổng hợp… Mỗi chất liệu đều có những ưu, nhược điểm riêng của mình. Song, lựa chọn sản phẩm nào còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Chiếc khung tranh không chỉ là một chiếc áo ngoài hoàn hảo để bảo vệ, bao bọc, nâng niu cho bức tranh, cho tuyệt tác của bạn, mà còn là một sản phẩm trang trí không gian sống cực kỳ tuyệt vời. Với mỗi sản phẩm khung tranh xinh đẹp, kiều diễm như vậy, căn phòng của bạn sẽ lại được một lần điểm tô thêm màu sắc và nhấn đậm thêm phong cách của riêng bạn.

  Khung tranh màu trắng bạc họa tiết hoa nổi cực kỳ tinh tế và đẹp

  Nhìn vào chiếc khung tranh này, ấn tượng đầu tiên của chúng ta là trông nó giống như những chiếc khung được thiết kế riêng chỉ để treo những bức ảnh của những vị vua chúa, quý tộc xưa. Chiếc khung với một phong cách rất Châu âu với những họa tiết hoa văn trang nhã với nền trắng bạc được khắc nổi rất cầu kỳ tinh tế. Và hoa văn trên viền có một màu ánh kim vàng nhẹ nhàng làm điểm nhấn. Chiếc khung vừa điệu đà, vừa nữ tính lại vừa phù hợp với mọi lứa tuổi: đứng đắn có đứng đắn, trẻ trung có trẻ trung.