Khung tranh đẹp GU 198VG

  Description

  Rate this product

  Chiếc khung tranh đẹp và chắc chắn sẽ là lớp áo chắc chắn để bao bọc, bảo vệ cho sản phẩm tinh thần vô giá của bạn, bên cạnh đó cũng sẽ là lớp son phấn để điểm tô, tôn lên vẻ đẹp rực rỡ hơn gấp bội phần của bức tranh. Ngoài ra khung tranh còn có tác dụng trang trí cho căn phòng của bạn. Lựa chọn được một chiếc khung tranh hợp lý sẽ khiến bạn có thể dung hòa được gam màu của bức tranh với gam màu căn phòng hay nơi không gian sống của gia đình bạn.

  Từ lâu, khi nhắc đến khung tranh, người ta sẽ nhắc đến ngay khung tranh gỗ, bởi vẻ đẹp tự nhiên không tì vết mang tính thẩm mỹ rất cao của nó. Không tranh gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn lên vẻ đẹp cho những bức tranh của bạn. Có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để làm khung tranh trang trí: có thể là gỗ sồi trắng, gỗ dổi thơm, gỗ tần bì, gỗ lim, gỗ thông… Mỗi loại gỗ có một đặc tính riêng và đồng thời có những ưu nhược điểm riêng. Song, lựa chọn loại khung tranh chất liệu gỗ nào luôn phụ thuộc vào thị hiếu cũng như nhu cầu riêng của mỗi khách hàng

  Khung tranh màu nâu kiểu gỗ đẹp giá rẻ

  Khung tranh gỗ nâu pha lẫn những vân gỗ sáng hết sức tinh tế và đặc biệt đây sẽ là một sản phẩm khung tranh tuyệt vời để bảo vệ, tô điểm và tôn lên vẻ đẹp cho những tuyệt tác của bạn. Khung tranh càng đơn giản bao nhiêu thì bức tranh của bạn sẽ càng thể hiện được vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành bấy nhiêu. Với thiết kế giản dị mà không kém phần sang trọng, chiếc khung hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng ở mọi độ tuổi.