Khung tranh đẹp GU 415XCV

  Description

  Rate this product

  Một chiếc khung tranh đẹp sẽ góp phần tạo nên cả một bức tranh đẹp, hay rộng lớn hơn đó là cả một căn phòng đẹp. Bạn biết đấy, nghệ thuật chỉ đẹp khi nó được gìn giữ và nâng niu. Bức tranh của bạn chỉ đẹp khi nó có thể trường tồn qua năm tháng và để có thể bảo vệ cho bức tranh ấy được trường tồn, không chịu sự tác động và ảnh hưởng của mối mọt cũng như môi trường ẩm thấp bên ngoài, ta cần một chiếc khung tranh.

  Với những ưu điểm, những đặc tính vượt trội của dòng khung tranh nhựa tổng hợp, giờ đây khung tranh nhựa đang ngày càng được các khách hàng yêu thích, ưa chuộng và tin dùng. Với trọng lượng nhẹ, độ bền cao, khả năng chống mối mọt tốt, cùng với giá thành rất rẻ và đặc biệt là những mẫu mã vô cùng đa dạng, khung tranh nhựa đã chiếm được cảm tình của những khách hàng khó tính nhất. Với thiết kế độc đáo, ấn tượng và cầu kỳ không thua kém gì những dòng khung tranh gỗ, ngày nay những chiếc khung tranh nhựa đang xuất hiện ngày một nhiều trong bộ sưu tập tranh của mọi người.

  Khung tranh được mô phỏng theo nghệ thuật

  Cũng như các hình thức thể hiện nghệ thuật khác như âm nhạc và hội họa thì những khung tranh cũng bị ảnh hưởng bởi những thời kì xã hội mà nó sinh ra. Sự phát triển của những khung tranh ở Châu Âu cho thấy rõ điều ấy. Vào khoảng thế kỷ 17, khi nhạc kịch phát triển, sự phong phú của kịch tạo nên những cảm giác kinh ngạc bởi những chi tiết kịch vĩ đại thì những khung tranh cũng được tạo ra theo phong cách ấy. Những khung tranh này thường chỉ xuất hiện ở các khu bảo tàng với những đường nét hết sức ly kỳ và tinh xảo.

   


  Khung tranh canvas họa tiết đơn giản và đẹp

  Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn trẻ yêu thích phong cách tối giản. Chiếc khung tranh này có thể hòa hợp với mọi bức tranh, có thể kết hợp với nội thất hiện đại. Đây là một chiếc khung tranh có thiết kế vô cùng đơn giản, nhưng cũng lại vô cùng thẩm mỹ. Với tiêu chí của người trẻ “Back to simple”, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm làm hài lòng giới trẻ bởi một màu cực kỳ linh hoạt và cực kỳ dễ dàng để phối hợp cùng bất kỳ bức tranh nào.

  Leave a Reply